Giới thiệu

Nước khoáng MIOCEN là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành cùng hàm lượng vi khoáng thiên nhiên quý giá. Được khai thác từ trầm tích Miocen gần 11 triệu năm tại độ sâu gần 500m cách ly hoàn toàn với môi trường trên mặt đất nên đảm bảo an toàn khi sử dụng. Không chỉ để uống, MIOCEN còn cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp bạn tận hưởng cuộc sống khỏe – đẹp và sảng khoái hơn từng ngày.

Nước khoáng tự nhiên Miocen

Ngày 30 tháng 8 năm 2008, Công ty TNHH MIOCEN tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng nhà máy sản xuất Nước Khoáng Thiên Nhiên Miocen tại xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, Tiền Giang, với sự tham dự của Ông Lê Thanh Hải – Ủy viên Bộ Chính trị – Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, Ông Nguyễn Trung Tín – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Ông Nguyễn Văn Phòng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, và các Đại diện lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường và Bộ Y tế…

su-dung-nuoc-khoang-miocen-ban-se-bat-ngo-voi-nhieu-hieu-qua-vuot-troi-7939

Với quy trình sản xuất hiện đại, hoàn toàn tự động từ khâu khai thác, chiết rót, đóng chai tại nguồn… cùng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ các nhân viên làm việc tận tâm và trách nhiệm, MIOCEN đã cho ra đời dòng sản phẩm nước khoáng chất lượng đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng nhận Hệ thống Quản lý ATVSTP theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000:2005 và theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

su-dung-nuoc-khoang-miocen-ban-se-bat-ngo-voi-nhieu-hieu-qua-vuot-troi-7936

Nước khoáng Miocen là quà tặng quý giá từ thiên nhiên cùng với sự kết hợp của các thiết bị sản xuất hiện đại nhất trên thế giới, được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Italya đã cho ra đời sản phẩm sạch và tốt cho sức khỏe con người.

Nước khoáng Miocen – Giàu khoáng chất cho sức khỏe vàng!