Miocen – Giàu khoáng chất cho sức khỏe vàng!

Mọi thứ tốt đẹp trên đời đều cần một quá trình vận động và phát triển, bất kể thứ đó do con người tạo ra hay là tạo hoá của tự nhiên.

chay-800x600

Mỏ nước khoáng Miocen cũng vậy, phải trải qua hơn 11 triệu năm vận động của vỏ trái đất, nằm sâu gần 500m dưới lòng đất và hoàn toàn tách biệt với môi trường bên ngoài, nước lấy từ mỏ mới sạch và giàu khoáng chất được như hiện nay.

Việt Nam, tuy là quốc gia có hệ thống sông ngòi dày đặc nhưng thực tế lại không có nhiều mỏ nước quý như mỏ nước khoáng Miocen. Một phần vì nằm sâu trong lòng đất khó phát hiện, phần vì không phải mỏ nước nào cũng chứa khoáng chất giàu giá trị dinh dưỡng. Nên mỏ nước khoáng Miocen được xem là một món quà quý giá được thiên nhiên ban tặng.

Uống nước khoáng thiên nhiên Miocen mỗi ngày để cơ thể được khoẻ mạnh và tăng cường sức đề kháng. Dưới đây là một số lợi ích cụ thể mà nước khoáng thiên nhiên Miocen mang lại cho người dùng:

1. Kích thích tiêu hoá.
Mang hàm lượng Bicarbonat (HCO3) ổn định, giúp tăng khả năng hấp thụ và kích thích tiêu hoá, tốt cho cả trẻ em và người lớn.
2. Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Nhờ hàm lượng Magie vừa đủ để cơ thể hấp thu, giúp ổn định nhịp tim và giảm tình trạng căng thẳng.
3. Chắc xương, khoẻ cơ bắp.
Mang hàm lượng Canxi nhất định trong nước, giúp người dùng cung cấp canxi co cơ thể, chắc xương khoẻ cơ bắp.

4. Nước có nồng độ pH cao, mang tính kiềm.
Nồng độ pH cao, giúp kiềm hoá môi trường axit hạn chếkhả năng phát triển của tế bào ung thư. Đồng thời cơ thể được thanh lọc tốt, sắc da cũng rạng ngời hơn nếu uống nước khoáng thiên nhiên Miocen mỗi ngày.

tac-dung-nuoc-miocen-800

Đặc biệt, chất lượng nước khoáng thiên nhiên Miocen đã được kiểm chứng bởi các cơ quan có uy tín và thẩm quyền như SGS, Pasteur, Quatest 3, hoàn toàn tốt cho sức khoẻ. Đồng thời đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ) cấp phép được nhập khẩu vào Hoa Kỳ.

Hiện tại nước khoáng thiên nhiên Miocen có 3 loại thùng:

Nước khoáng thiên nhiên Miocen 350ml thùng 24 chai

Nước khoáng thiên nhiên Miocen 350ml thùng 24 chai

Nước khoáng thiên nhiên Miocen 500ml thùng 24 chai

Nước khoáng thiên nhiên Miocen 500ml thùng 24 chai

Nước khoáng thiên nhiên Miocen 1000ml thùng 12 chai

Nước khoáng thiên nhiên Miocen 1000ml thùng 12 chai