Nước khoáng Miocen – Sản phẩm doanh nghiệp đạt tiêu chí 3C của quỹ chống hàng giả

Sáng ngày 23/01/2019 tại khách sạn Rex – Thành phố Hồ Chí Minh, Quỹ chống hàng giả (ACF) phối hợp với Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam và Công ty Cổ phần Global Malls tổ chức chương trình “DOANH NHÂN VIỆT NAM – Ý CHÍ VÀ KHÁT VỌNG” – Tọa đàm: Thực trạng, giải pháp hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Công ty TNHH Miocen vinh dự đồng hành tài trợ cùng chương trình.

Công ty TNHH vinh dự đồng hành tài trợ chương trình "Doanh nhân Việt Nam - Ý chí & Khát vọng"

Công ty TNHH Miocen đồng hành cùng quỹ chống hàng giả tổ chức chương trình

Tổng Gíam Đốc công ty TNHH Miocen (vị trí thứ 2 bên phải sang)  và Công ty Cổ phần Global Malls (vị trí thứ 3 bên phải sang)

Tổng Giám Đốc công ty TNHH Miocen (vị trí thứ 2 bên phải sang)  cùng Ban Tổ Chức (vị trí thứ 3 bên phải sang)

Buổi tọa đàm nhằm cập nhật thông tin đến các Doanh nghiệp đang sản xuất kinh doanh trên địa bàn cả nước về tình hình, thực trạng cũng như giải pháp trong việc ứng phó với vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất. Đồng thời, chương trình cũng tôn vinh những Doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng, có tầm ảnh hưởng tốt đến đời sống, sức khỏe cộng đồng. Thông qua đó, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu chia sẻ giữa các Doanh nghiệp trong và ngoài nước với lãnh đạo Sở, Ban ngành, các cơ quan chức năng…

Chương trình "Doanh nhân Việt Nam - Ý chí & Khát vọng"

Chương trình “Doanh nhân Việt Nam – Ý chí & Khát vọng”

QUỸ CHỐNG HÀNG GIẢ LÀ GÌ?

Quỹ chống hàng giả (ACF): Là tổ chức xã hội, được thành lập theo quyết định số 1815/QĐ-BNV ngày 01/12/2015 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ. ACF là quỹ duy nhất ở Việt Nam hoạt động không vì mục đích lợi nhuận. ACF huy động mọi nguồn lực tài chính, tài sản, vật chất của xã hội vào hoạt động chống hàng giả vì một môi trường sản xuất, kinh doanh lành mạnh. Trên cơ sở nguồn lực huy động được, ACF tài trợ cho các cơ quan thông tấn, báo chí, cơ quan truyền thông, truyền hình để tuyên truyền về chống hàng giả. Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân thuộc lực lượng thực thi pháp luật và các tổ chức, cá nhân ngoài xã hội có thành tích xuất sắc trong phát hiện, đấu tranh phòng chống hàng giả.

Và sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Miocen tự hào được ACF khẳng định sản phẩm doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn 3C:

✓Có nguồn gốc xuất xứ.

✓ Có chất lượng sản phẩm tốt.

✓ Có tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Ông Phùng Ngọc Huy đại diện công ty TNHH Miocen nhận giấy chứng nhận 3C (vị trí thứ 4 từ trái qua)

Ông Phùng Ngọc Huy – Giám đốc điều hành công ty TNHH Miocen nhận Chứng nhận 3C (vị trí thứ 4 từ trái qua)

nước khoáng Miocen được khẳng định sản phẩm doanh nghiệp đạt tiêu chí 3C

Nước khoáng Miocen được khẳng định sản phẩm doanh nghiệp đạt tiêu chí 3C

Bên cạnh đó,  Tổng Giám Đốc công ty TNHH Miocen – cô Đặng Thị Hương Lan được tôn vinh là Doanh nhân tiêu biểu – Ý chí & Khát vọng.

cô Đặng Thị Hương Lan được tôn vinh là Doanh nhân tiêu biểu - Ý chí & Khát vọng.

NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN MIOCEN – MÓN QUÀ TỪ ĐẤT MẸ TIỀN GIANG

Nước khoáng thiên nhiên Miocen từ trầm tích Miocen với độ tuổi 11 triệu năm ở độ sâu gần 500m được phủ một lớp sét bột dày (bên trên 18m – bên dưới 22m). Hai lớp sét bột đóng vai trò là lớp cách nước quan trọng, bảo vệ an toàn, ngăn chặn khả năng thấm các chất độc hóa học cũng như không cho các nước dưới đất từ các tầng nước nằm kế xâm nhập vào tầng chứa nước khoáng tự nhiên Miocen.

Nước khoáng Miocen được sản xuất và đóng chai ngay tại vị trí cạnh lỗ khoan HH1 với các hệ thống đường dẫn khép kín đảm bảo các yêu cầu vệ sinh một cách nghiêm ngặt.

Giếng khoan được tiến hành đặt ống lọc inox lớp ngoài ống được trám xi – măng cách ly chắc chắn để tránh trường hợp rỉ sét ảnh hưởng đến sức khỏe.

Quy trình sản xuất nước khoáng thiên nhiên Miocen khép kín

Quy trình sản xuất nước khoáng thiên nhiên Miocen khép kín

Đặc biệt hơn, với một quy trình sản xuất tự động hiện đại hệ thống máy móc được nhập từ Mỹ, Italya ứng dụng công nghệ 4.0 vào nên dây chuyền sản xuất sẽ tự động hóa từ khâu xử lý môi trường cho đến khâu chiết rót. Điển hình, không khí khu vực sản xuất luôn luôn được tự động xử lý bằng máy ô – zôn, chai được tiệt trùng bằng tia cực tím trước khi chiết rót. Chính vì thế, quy trình sản xuất được vận hành một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, đảm bảo độ an toàn về vi sinh vật và thành phần hóa học, ngăn chặn sự thâm nhập của vi khuẩn.

Cùng với đó là một đội ngũ tận tâm, giàu kinh nghiệm với mong muốn đem đến một sản phẩm chất lượng cho cộng đồng và đó cũng là sứ mệnh của Miocen!

Tin tức liên quan