Nước khoáng thiên nhiên Miocen đã đồng hành cùng hơn 3.000 vận động viên trong “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019”.

Hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục.

Sáng ngày 24/3/2019, Nước khoáng thiên nhiên Miocen đã đồng hành cùng Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019”.

các vận động viên uống nước khoáng thiên nhiên Miocen trước khi chạy

Dự lễ phát động, có các đồng chí: Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy khối Cơ sở Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, NGƯT GS-TS Lê Quý Phượng – Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam, PGS TS Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng trường Đại học Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo các sở ban ngành, đoàn thể, cùng hơn 3.000 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên, thanh niên, thiếu niên, công nhân viên chức, người lao động, người cao tuổi và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn TP.HCM.

nước khoáng thiên nhiên miocen đồng hàng cùng ngày chạy olympic 2019

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động nhằm đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và xây dựng Ngày chạy Olympic thành một hoạt động thể thao truyền thống hàng năm, tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao. Qua đó, góp phần thiết thực trong việc bảo vệ sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

Với mong muốn cổ vũ tinh thần và tiếp sức để các vận động viên hoàn thành chặng đường chạy 1,5 km trong một thể trạng tốt nhất. Nước khoáng thiên nhiên Miocen đã đồng hành cùng hơn 3.000 vận động viên xuyên suốt chặng đường từ lúc khai mạc hội thao cho đến tổng kết “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019” và trao giải thưởng các môn thể thao.

Hiểu được tầm quan trọng của việc phải cung cấp đầy đủ nước trước khi chạy, nên trước giờ khai mạc các vận động viên đã tranh thủ tới gian hàng nước khoáng thiên nhiên Miocen uống từng ngụm để bổ sung “năng lượng”. Mặc dù, chạy giữa thời tiết nắng chói chang của Sài Gòn nhưng các vận động viên vẫn tràn đầy năng lượng,  vẫn giữ được nụ cười tươi tắn trên môi và gương mặt rạng rỡ khi về đích.

Tin tức liên quan