Nước khoáng thiên nhiên Miocen đồng hành cùng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2019″

Thực hiện kế hoạch số 182/KH-BVHTTDL ngày 11/01/2019 của Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch về việc tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019”.

Nhằm thiết thực kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 – 27/3/2019); 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019); thông qua đó nhằm động viên các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong quần chúng nhân dân, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc…

ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

Vào ngày 24/03/2019 Nước khoáng thiên nhiên Miocen sẽ đồng hành cùng Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019” để tiếp sức và bổ sung năng lượng cho các vận động viên trong quá trình chạy. Ban tổ chức chương trình tin tưởng rằng, với sự đồng hành của nước khoáng thiên nhiên Miocen các vận động viên sẽ có được sự hỗ trợ để hoàn thành chặng đường chạy trong thể trạng tốt nhất bởi những khoáng chất quý giá, có lợi cho sức khỏe mà nước khoáng thiên nhiên Miocen mang lại.

Ban tổ chức tuyên bố khai mạc ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

Nội dung chương trình gồm: Chào cờ, hát Quốc ca, Dâng hoa, Đọc “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Phát biểu khai mạc; Tổ chức chạy đồng hành 1,5 km.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 sẽ thu hút đông đảo vận động viên đến từ các cơ quan, đoàn thể, trường học, đơn vị Quân đội, Công an và doanh nghiệp tham gia nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

nhiều cơ quan, đơn vị tham gia ngày chạy olympic năm 2019

Nước khoáng thiên nhiên Miocen với sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng và hưởng ứng phong trào của Bác “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, công ty TNHH Miocen mong muốn mang nguồn nước khoáng quý giá từ thiên nhiên được hình thành cách đây 11 triệu năm với độ sâu gần 500m, không chỉ chú trọng về chất lượng nước mà còn quan tâm đến quy trình sản xuất để cho ra sản phẩm an toàn và chất lượng nhất!

Với tinh thần “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” chúng tôi hy vọng các vận động viên sẽ rèn luyện được sức khỏe, nâng cao tinh thần, tập trung trí tuệ. Thay mặt Tổng Giám Đốc công ty TNHH Miocen xin chúc chương trình sẽ thành công tốt đẹp!

Tin tức liên quan