Giáo dục và sức khoẻ là nền tảng phát triển của một con người, một đất nước. Nên trong các sự kiện quảng bá của Miocen, luôn có những phần quà dành cho những học sinh, sinh viên hiếu học nhằm khích lệ tinh thần sáng tạo và quyết tâm trong quá trình học tập.

nước khoáng miocen tài trợ
Cuộc Thi Armbot là cuộc thi thương hiệu đầu tiên của sinh viên thuộc câu lạc bộ nghiên cứu khoa học ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, ARMBOT UTE CONTEST (UAC) 2016 (24/08/2016) được tổ chức bởi CLB và sự phối hợp của Khoa Đào tạo. Tạo ra nhằm thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học và ứng dụng vào đời sống của toàn thể sinh viên trường.

nước khoáng miocen tài trợ ARMBOT UTE CONTEST (UAC) 2016
Sau thời gian thi đấu vòng loại, BTC đã chọn được 16 đội xuất sắc bước vào vòng chung kết (đấu loại trực tiếp) diễn ra lúc 14g tại sân vận động trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh. Mỗi đội gồm 2 đến 4 thành viên, tự thiết kế và chế tạo một Armbot để tham dự cuộc thi.

Với một số yêu cầu, Armbot phải hoạt động thông qua các phương thức điều khiển như: Bộ điều khiển không dây, có dây, điện thoại, công nghệ haptic,…. Đồng thời, khối lượng tối đa của robot không được quá 10 kg.

Có tất cả 6 bóng Tennis cho mỗi đội. Sau khi lấp đầy 5 tầng dưới cùng của

Kim tự tháp, Armbot được phép tiến hành nhiệm vụ tại đỉnh của Kim tự tháp. Ở nhiệm vụ cuối này, Armbot của mỗi đội được phép tranh chấp để hoàn thành nhiệm vụ. Đội thả được bóng lên đỉnh Kim tự tháp trước là đội giành chiến thắng. Chiến thắng này được gọi là “Pyramid”. Thời lượng tối đa cho mỗi trận đấu là 3 phút.

Kết thúc cuộc thi, Cty TNHH Miocen đã dành tặng phần quà cho các bạn có thành tích tốt nhất. 

hoach-dinh-uoc-mo-cung-miocen

Giải I thuộc về đội Infinity; 

Giải II trao cho đội AR15; 

Giải III được ghi tên CKM-VHTB; 

Giải IV dành cho 2 đội Dream 2 và Phoenix. 

Các giải phụ: 

+ Giải Ý tưởng: đội Dầu cái lân 

+ Giải Công nghệ: đội SPK HV 

+ Giải Thiết kế: đội EUREKA.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *