Sáng ngày 23/01/2019 Công ty TNHH Miocen vinh dự đồng hành tài trợ cùng chương trình “Doanh nghiệp Việt Nam – Ý chí và khát vọng” do quỹ chống hàng giả (ACF) phối hợp với Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam và Công ty Cổ phần Global Malls tổ chức. 

Doanh nhân Việt Nam - Ý chí và khát vọng 2019

Buổi tọa đàm nhằm cập nhật thông tin đến các Doanh nghiệp đang sản xuất kinh doanh trên địa bàn cả nước về tình hình, thực trạng cũng như giải pháp trong việc ứng phó với vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất. Đồng thời, chương trình cũng tôn vinh những doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng, có tầm ảnh hưởng lớn đến đời sống, sức khỏe cộng đồng. Thông qua đó, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu chia sẻ giữa các Doanh nghiệp trong và ngoài nước với lãnh đạo Sở, Ban ngành, các cơ quan chức năng…

nước khoáng miocen đồng hành quỹ chống hàng giả

QUỸ CHỐNG HÀNG GIẢ LÀ GÌ?

Quỹ chống hàng giả (ACF): là tổ chức xã hội, được thành lập theo quyết định số 1815/QĐ-BNV ngày 01/12/2015 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ. ACF là quỹ duy nhất ở Việt Nam hoạt động không vì mục đích lợi nhuận. ACF huy động mọi nguồn lực tài chính, tài sản, vật chất của xã hội vào hoạt động chống hàng giả vì một môi trường sản xuất, kinh doanh lành mạnh. Trên cơ sở nguồn lực huy động được, ACF tài trợ cho các cơ quan thông tấn, báo chí, cơ quan truyền thông, truyền hình để tuyên truyền về chống hàng giả. Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân thuộc lực lượng thực thi pháp luật và các tổ chức, cá nhân ngoài xã hội có thành tích xuất sắc trong phát hiện, đấu tranh phòng chống hàng giả.

Và sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Miocen tự hào được ACF khẳng định sản phẩm doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn 3C: 

 ✓Có nguồn gốc xuất xứ.

✓ Có chất lượng sản phẩm tốt.

✓ Có tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, môi trường và sức khỏe cộng đồng.

sản phẩm nước khoáng miocen đạt tiêu chuẩn 3c

Đồng thời Tổng Giám Đốc công ty TNHH Miocen – cô Đặng Thị Hương Lan được tôn vinh là Doanh nhân tiêu biểu – Ý chí & Khát vọng.

tổng giám đốc công ty miocen được tôn vinh là doanh nhân tiêu biểu

GIỚI THIỆU NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN MIOCEN 

Nước khoáng lấy từ trầm tích Miocen hàng triệu năm tuổi ở độ sâu gần 500m, hấp thụ những vi lượng khoáng tự nhiên có lợi cho sức khỏe con người phù hợp cho mọi đối tượng. Chất lượng nước khoáng Miocen đã được kiểm định và chứng nhận bởi các tổ chức có uy tín cả trong và ngoài nước như viện Pasteur, Quatest 3, SGS, FDA… Nhà máy sản xuất được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm trong ngành sản xuất nước đóng chai với quy trình sản xuất hiện đại, khép kín giữ nguyên hương vị thanh mát, dịu ngọt từ thiên nhiên, mang đến người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng và đó cũng là sứ mệnh của Miocen!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *