Nếu tìm hiểu trên google, mọi người sẽ có vô số kết quả, những lời khuyên về việc bảo vệ sức khoẻ, cũng như cách thực hiện cụ thể. Tuy nhiên, hầu hết các phương pháp được khuyên áp dụng nhiều nhất, đều xuất phát từ thói quen sinh hoạt hàng ngày.
Theo khảo sát của đại học Harvard, 5 thói quen dưới đây sẽ giúp mọi người sống khoẻ hơn.

  1. Không hút thuốc.
  2. Luyện tập thể dục thường xuyên (ít nhất phải có hoạt động tay chân mỗi ngày)
  3. Giới hạn thức uống có cồn.
  4. Giữ trọng lượng cơ thể ở mức cân đối.
  5. Ăn uống lành mạnh, uống nhiều nước và ăn nhiều rau củ.

bảo vệ sức khỏe

Đó là kết luận của nghiên cứu dựa trên 80.000 phụ nữ và 45.000 đàn ông. Đối với nữ giới, những người có 0/5 thói quen trên, tuổi thọ trung bình đạt 79 tuổi. Còn những người có 5/5 thói quen sống trên, có tuổi thọ trung bình lên tới 93 tuổi. Và nam giới cũng có kết quả tương tự.
Nhưng nói như vậy, không có nghĩa những người không lạm dụng chất kích thích, giữ chế độ ăn uống lành mạnh và thường xuyên rèn luyện thể dục, tất cả  tăng tuổi thọ của họ lên thêm 14 năm, giống như những con số khảo sát ở trên. Mà việc bảo vệ sức khoẻ bằng cách thành lập các thói quen trên, để giúp giảm tối đa nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm và có tinh thần.
Và suy cho cùng, có một sức khoẻ vững bền là để chúng ta sống vui và hạnh phúc, làm việc hết mình, giải trí và tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống, đúng với tinh thần “Work hard, play hard”.

cách bảo vệ sức khỏe
Nên những sản phẩm chất lượng như nước khoáng thiên nhiên Miocen sẽ là người hỗ trợ tuyệt vời, khi bắt tay vào những công việc quan trọng, cần tập trung nhiều thời gian cho công việc. Khi đó, mọi người yên tâm làm việc, vì cơ thể sẽ được bổ sung khoáng chất để duy trì năng lượng cho một ngày dài làm việc, kích thích tiêu hoá và thanh lọc cơ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *