Về chúng tôi

Tự hào là nước khoáng hoàn toàn từ thiên nhiên, được khai thác từ tầng trầm tích Miocen hàng triệu năm tuổi, ở độ sâu gần 500 mét dưới lòng đất. Nước khoáng thiên nhiên Miocen vô cùng giàu khoáng chất với hàm lượng bicarbonate cao và ổn định. Nhờ bên ngoài được bao bọc một lớp đất sét dày, nguồn nước được bảo vệ khỏi sự tác động của môi trường xung quanh, giữ lại nguyên vẹn các dưỡng chất tuyệt vời trong mỗi chai nước khoáng thiên nhiên Miocen. Tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi.

Nhà máy đóng chai được đặt tại nguồn khoáng số 547, ấp 5, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam. Quá trình sản xuất hoàn toàn khép kín và tự động, đảm bảo tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng cả trong nước và quốc tế. Hiện nay, nước khoáng thiên nhiên Miocen đang được phân phối tại các cửa hàng thực phẩm organic, khu du lịch, resorts và trung tâm mua sắm lớn nhằm phục vụ nhiều người nhất.

VỀ CÔNG TY TNHH MIOCEN

Thành lập vào năm 2008 và đi vào hoạt động cho đến nay, mọi hoạt động sản xuất và quảng bá của Miocen đều hướng đến mục tiêu phát triển sức khỏe của cộng đồng, cũng như đảm bảo công tác bảo vệ môi trường. Tập trung vào 3 mục tiêu chính: (1) hỗ trợ bổ sung khoáng chất thiên nhiên cho cơ thể mỗi ngày, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, (2) tài trợ các chương trình khuyến học (3) khởi xướng tinh thần chủ động bảo vệ sức khoẻ.

Vinh dự trở thành thương hiệu Việt đạt chuẩn chất lượng cả trong nước và quốc tế.

Hơn 10 năm hoạt động, Cty TNHH Miocen đã được Nhà nước trao tặng là Cúp vàng Thương hiệu xuất sắc “ vì sức khoẻ và phát triển cộng đồng”. Chất lượng nước khoáng thiên nhiên Miocen được kiểm định và chứng nhận từ các cơ quan tổ chức có uy tín như SGS, Pasteur, Quatest 3 và cả FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hãy để lại câu hỏi, ý kiến phản hồi hoặc đề nghị liên kết phân phối tại đây
Hoặc gọi trực tiếp hotline 028.22.500.600

Sản phẩm