Khoáng chất giàu dinh dưỡng, vị ngọt mát lành và thuần khiết của nước khoáng kiềm Miocen, tất cả đều được bảo quản cẩn thận, giữ nguyên những giá trị tuyệt vời được thiên nhiên tạo ra từ sâu trong lòng đất.

Mỗi bước sản xuất đều được theo dõi nghiêm ngặt. Từ nguồn nước Miocen, phải trải qua nhiều giai đoạn chắt lọc và thanh trùng, đảm bảo nước khoáng đạt chất lượng cao và an toàn thực phẩm và sau cùng nước được chiết rót vào chai. Toàn bộ quá trình được thực hiện bởi hệ thống điều khiển tự động theo công nghệ Hòa Kỳ và Italy.

Nước khoáng kiềm Miocen được chứng nhận có hàm lượng khoáng tốt cho sức khỏe, giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả nhờ có nồng độ pH kiềm tự nhiên. Chất lượng nguồn nước Miocen được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín quốc tế như FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ), SGS, Quatest 3 và Viện Pasteur.

chứng nhận FDA nguồn nước Miocen

Từ nguồn nước Miocen đến tay người tiêu dùng

Là nguồn nước được khai thác từ trầm tích Miocen hình thành cách đây hàng triệu năm, ở độ sâu gần 500 mét dưới lòng đất, nhờ đó gọi tên là nước khoáng thiên nhiên Miocen. Các khoáng chất giá trị được hấp thu từ tầng trầm tích, giúp người tiêu dùng bổ sung nước và khoáng chất hiệu quả cho cơ thể.

Những ấn tượng về nước khoáng kiềm Miocen

nước khoáng kiềm Miocen

Lợi ích của nước khoáng kiềm Miocen

Thanh mát dễ uống

Với nước khoáng kiềm Miocen, giá trị khoáng chất dễ đánh giá nhất nằm ở vị ngon, ngọt lành của nước. Nhờ sự cân bằng giữa các thành phần khoáng chất và nồng độ phù hợp với cơ thể người, tạo nên cảm giác dễ uống, thanh mát.

Bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe

Miocen là nguồn nước giàu khoáng vi lượng tốt cho cơ thể, giúp chắc xương khỏe khớp và phát triển cơ bắp. Uống nước khoáng bổ sung vi khoáng chất được ưu tiên sử dụng ở các nước phát triển, có tuổi thọ cao nhất thế giới như Nhật Bản, Tây Ban Nha…

lợi ích nước khoáng kiềm

Thanh lọc cơ thể, giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm

Hàm lượng bicarbonate tự nhiên đã làm tăng độ pH nguồn nước khoáng Miocen mang tính kiềm. Nhờ đó, cơ thể được thanh lọc, hỗ trợ đẩy tạp chất ra khỏi các tế bào, hạn chế mắc các bệnh đồng thời giúp sắc tố da hồng hào tự nhiên.

Kích thích tiêu hóa

Ngoài việc hỗ trợ thanh lọc cơ thể, hàm lượng bicarbonate còn kích thích tiêu hóa và tăng khả năng hấp thu vi khoáng chất. Tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *