Sáng ngày 27/1/2019 công ty TNHH Miocen đã đồng hành cùng chương trình đường chạy “Khởi Đầu Tỏa Sáng – Resolution Run 2019” diễn ra tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM với sự  tham dự của 3.000 người.

Đường chạy “ Khởi đầu tỏa sáng – Resolution Run 2019 đây là lần thứ 2 giải chạy bộ được tổ chức tại Việt Nam, đây không chỉ là sân chơi thú vị cho những người yêu thích chạy bộ, rèn luyện sức khỏe, cổ vũ cho lối sống năng động, ngăn ngừa nhiều loại bệnh mà còn có những hoạt động ý nghĩa.

Resolution Run 2019

Ban tổ chức năm nay đã tiến hành bán vé cho những người đăng ký chạy bộ, số tiền thu được từ việc bán vé sẽ được trích để trao tặng đến Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM nhằm hỗ trợ mua bảo hiểm y tế, quà tặng cho hộ cận nghèo, bệnh nhân mắc phải bệnh đái tháo đường”.

Từ 5 giờ 30 sáng, hàng nghìn người ở nhiều độ tuổi khác nhau từ TP.HCM và các tỉnh thành lân cận đã tập hợp tại khu vực diễn ra sự kiện để khởi động và sẵn sàng cho đường chạy.

Đúng 7 giờ 10 phút, hơn 1.700 vận động viên xuất phát cự ly chạy 10 km và 7 giờ 20 phút có hơn 1.300 vận động viên xuất phát cự ly chạy 5 km. Hàng nghìn người trong sắc áo vàng rực đã tạo ra bầu không khí thể thao náo nhiệt trên đường chạy.

nước khoáng miocen đồng hành Resolution Run 2019

Để tiếp sức cho các vận động viên trong chặng đường chạy, nước khoáng thiên nhiên đã đồng hành tài trợ để bù khoang chất và nước đã mất trong quá trình chạy.

Bên cạnh đó Miocen còn tổ chức nhiều minigame với những phần quà hấp dẫn và đã thu hút rất nhiều vận động viên tham gia ngay sau khi về đích. Mặc dù, những giọt mồ hôi còn lăn dài trên má cùng với hơi thở gấp gáp nhưng mọi người vẫn tiếp tục thử thách bản thân với những trò chơi từ Ban Tổ Chức.

nước khoáng miocen đồng hành

Và phần quà sẽ được trao cho những bạn vượt qua thử thách. Cầm phần quà trên tay ai ai cũng háo hức, người thì chụp hình check-in Facebook người thì chụp hình khoe với bạn bè, người thì chụp những tấm hình để lưu lại kỷ niệm. Không khí sôi động hẳn ra…

Cuối cùng, Miocen xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đơn vị tổ chức và những vận động viên đã ghé thăm gian hàng trưng bày để thưởng thức nước khoáng thiên nhiên của chúng tôi. Miocen – giàu khoáng chất cho sức khỏe vàng sẽ mang đến cho quý khách một sản phẩm nước khoáng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng, tốt cho sức khỏe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *