Hòa chung không khí trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019); 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/03/1946 – 27/03/2019).

Nước khoáng thiên nhiên Miocen đã đồng hành cùng Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia tổ chức hội thao khối cơ sở Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch với sự tham dự của hơn 20 đoàn thể cùng 300 vận động viên thi đấu ở các môn Bóng bàn, Bóng chuyền, Bắn súng, Cầu lông và Bơi lội.

nước khoáng miocen đồng hành hội thao 2019

Là một sản phẩm nước khoáng thiên nhiên chất lượng cao, chắt lọc từ tinh hoa của tầng trầm tích Miocen hàng triệu năm tuổi ở độ sâu gần 500m với nhiều khoáng chất quý giá và đặc biệt nồng độ Bicarbonate và pH ổn định tốt cho hệ tiêu hóa, bổ sung kịp thời năng lượng đã mất và mang lại trạng thái tốt nhất cho cơ thể. Qua đó đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ những vận động viên tham dự hội thao.

Nước khoáng thiên nhiên Miocen đồng hành hội thao 2019

73 năm Ngày Thể thao Việt NamHội thao đã khép lại thành công tốt đẹp, mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện sức khỏe và tạo cơ hội giao lưu kết nối khối đại đoàn kết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *