Không có nhiều nguồn nước chứa hàm lượng khoáng chất cao, đồng thời có sự cân bằng tuyệt đối và khác biệt như nước khoáng thiên nhiên Miocen.

3 Lý do nước khoáng thiên nhiên Miocen có lợi cho sức khỏe

1. Hoàn toàn từ thiên nhiên

Nhờ vào vị trí địa lý tự nhiên, nước khoáng thiên nhiên khai thác từ tầng trầm tích Miocen hàng triệu năm tuổi và ở sâu gần 500 mét dưới lòng đất. Bên trên tầng trầm tích này được phủ một lớp đất sét dày, tránh khỏi những tác động của môi trường, giữ nguồn nước luôn sạch thuần khiết.  Nên hàm lượng khoáng chất có trong nước khoáng thiên nhiên Miocen được thừa hưởng từ đá trầm tích lâu năm, có độ cân bằng tốt và hoàn toàn từ thiên nhiên. Nước khoáng thiên nhiên Miocen được đóng chai trực tiếp tại nguồn để mang đến người tiêu dùng một sản phẩm tốt nhất như những gì thiên nhiên đã ban tặng.

nước khoáng Miocen hoàn toàn từ thiên nhiên

2. Giàu khoáng chất

Dù làm việc hay luyện tập thể thao, cơ thể đều vận động, tiêu hao năng lượng và một phần khoáng chất sẽ mất đi. Khi đó, cơ thể sẽ được giải khát và bổ sung khoáng chất tuyệt vời nếu uống nước khoáng thiên nhiên Miocen, hàm lượng khoáng cân bằng giúp tạo ra vị thanh mát tự nhiên và giàu các loại khoáng khác nhau giúp bù nước, bù khoáng nhanh chóng và hiệu quả. 

Bên cạnh đó, độ pH kiềm tự nhiên của nước khoáng thiên nhiên Miocen còn thanh lọc hiệu quả các tạp chất, trung hòa môi trường axit, cơ thể được hồi phục năng lượng và sức khỏe tự nhiên. 

uống Miocen bổ sung khoáng chất

3. Độ cân bằng của hàm lượng khoáng chất

Yếu tố cân bằng hàm lượng khoáng chất được đánh giá cao trong các chỉ tiêu chất lượng của nước khoáng thiên nhiên Miocen. Độ hoà tan hoàn toàn nên cơ thể dễ hấp thu khoáng chất, trong đó có bicarbonate và sodium (Natri) là hai loại khoáng tốt cho sức khỏe với hàm lượng cao nhất. Tổng khoáng chất hòa tan TDS trong nước được quy định tốt cho sức khỏe là từ 300 đến 400 mg/l, trong khi đó nước khoáng thiên nhiên Miocen có chỉ số TDS là 356,7 mg/l.

Bicarbonate và sodium(Natri) là hai thành phần quan trọng trong các loại thực phẩm, thuốc men có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ chữa bệnh và thanh lọc cơ thể. Độ pH của nước được nâng cao nhờ vào hàm lượng của hai thành phần này. Được kiểm nghiệm bởi các tổ chức uy tín, độ pH của nước khoáng thiên nhiên Miocen giao động từ 7,6 đến 8,4 – chỉ số này không quá cao cũng không quá thấp, tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *